Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao chọn chúng tôi

Với tiêu chí luôn luôn cung cấp nguồn lao động có chất lượng cho đối tác, chủ sử dụng lao động cũng như cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, VICM luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. gắng nỗ lực hết mình để làm hài lòng đối tác, cổ đông và người lao động. Đây cũng là cơ sở để VICM Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản, Với những thành công mà VICM đã đạt được trong 10 năm qua, VICM tự hào là một địa chỉ uy tín và đúng đắn cho người lao động. Sau đây là những lý do bạn nên chọn VICM:

– VICM là công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động

– Đến với VICM, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

– VICM luôn khai thác những đơn hàng có chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống ổn định.

– Luôn có những chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản, luôn đồng hành cùng với người lao động trong mọi hoàn cảnh.

– VICM luôn cam kết đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước.

Với phương châm “Tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo cho người lao động”, VICM tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

 • Xây dựng VICM trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.
 • Cung cấp nhân lực có chất lượng cho đối tác Nhật Bản
 • Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.
 • Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

Sứ Mệnh

 • Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động.
 • Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.
 • Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại Nhật Bản.
 • Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

 

Giá Trị Cốt Lõi

 1. Người lao động là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của VICM.
 2. Đoàn kết chính là chất keo gắn kết, tập hợp các nguồn lực về con người và vật chất cùng hướng tới mục tiêu xây dựng VICM trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.
 3. Luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của VICM
 4. Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.
 5. Luôn phấn đấu giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của VICM