Thư giỏ

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhân lực Vạn Xuân, tôi xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc  tới tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành, hợp tác, giúp đỡ công ty chúng tôi trong nhiều năm qua . Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị đã góp phần quan trọng tạo nên một Vạn Xuân phát triển không ngừng và bền vững như ngày hôm nay.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhân lực Vạn Xuân- tiền thân là công ty thành viên của công ty cổ phần thương mại Vạn Xuân được thành lập từ năm 1993 theo quyết định của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Công ty được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép xuất khẩu lao động số 10/1999 và giấy phép cấp đổi số 489/2015 được phép đưa lao động và phái cử Thực tập sinh đi làm việc, thực tập có thời hạn ở nước ngoài. Cho đến nay, Công ty đã đào tạo và cung ứng được hơn 10.000 lao động, TTS  đi làm việc, thực tập tại các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Trung Đông.

Công ty chúng tôi hiện tại có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm ít nhất trên 5 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, yêu nghề, tận tâm và không ngừng nỗ lực hết mình trong công việc. Chúng tôi có cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ công tác đào tạo: trung tâm đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghề, luyện tập thể chất, ký túc xá và văn phòng đạt tiêu chuẩn cao phục vụ công tác đào tạo nhằm đạt được hiệu quả công việc tối ưu.

Hiện nay, mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực phát huy hơn nữa những giá trị đã và đang đạt được nhằm tăng thêm đối tác, nâng cao chất lượng đào tạo, chuyên môn hoá đội ngũ cán bộ.  Sự hài lòng của quí khách và niềm tin vào uy tín của công ty chúng tôi là sức mạnh để chúng tôi có thêm quyết tâm vươn tới những tầm cao mới.


Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

                                                                                                                                               Chủ tịch 

                                                                                                                                   Nguyễn Văn Cùng